Hội thao kỷ niệm 3 năm thành lập

Sáng ngày 28/07/2018, khuôn viên công ty TNHH Đại Hoa tràn ngập màu sắc, hoa và bóng bay chào mùng ngày kỷ niêm 3 năm thành lập công ty

2018

7/28/20184 min read

              Ai đã đặt chân đến Đại Hoa?                 
           
Thăm khu nhà xưởng phía xa xa             
           
Tự hào thành lập vào tháng 8                  
           
Tính đến hôm này, đã 3 năm.                               Vinh dự ngày này được ghé thăm                     Cờ sao rợp bóng khắp sân xanh                         Tất cả vui tươi và hớn hở                                        Chào đón Hội thao mắt lệ trào!                          Xin cảm ơn ai, người sáng lập                             Đồng lòng cống hiến rất tận tâm                       Gắn bó với nghề không mệt mỏi
         Chung tay cống hiến tạo thành công
         Tri ân những người mang sáng kiến
         Đoàn kết chung lòng, dạ trước sau
         Bao nhiêu vất vả ta không ngại
         3000 trái tim, đập rộn ràng!
         Vinh dự làm sao sáng ngập tràn
          Công đoàn cơ sở rộng vòng tay
         Quan tâm dìu dắt và nâng bước
         Tiếp lửa tinh thần…vạn công nhân!
Hôm nay, 1 buổi sáng đẹp trời của tháng 8, chúng ta cùng hồi tưởng lại 1 ngày thật đặc biệt, đó là ngày 3/8/2015, sau bao cố gắng và nỗ lực, trên mảnh đất khô cằn này, bỗng xuất hiện những nhà xưởng khang trang, những con người nhiệt huyết. TX Tân Uyên đón chào 1 thành viên mới sẽ đóng góp rất nhiều cho nền Kinh tế địa phương, giải quyết hàng ngàn việc làm cho người lao động, tạo cuộc sống ổn định và lâu dài cho những thành viên, những công đoàn viên của họ. Đó chính là sự kiện Công ty TNHH Đại Hoa được chính thức ra đời.
Nói đến đây, chắc hẳn những ai là thành viên kỳ cựu và có thâm niên lâu nhất sẽ không khỏi chạnh lòng, bùi ngùi xúc động. Và cả tôi cũng vậy, sức lan tỏa của các vị đã làm tôi cảm thấy vô cùng tự hào và vinh dự, khi được đứng trên sân khấu này cùng ôn lại những kỷ niệm thuở hàn vi, từ khi công ty ta vừa đi vào hoạt động.
Và sẽ càng vui hơn nữa, khi quý vị biết rằng, thực hiện sự chỉ đạo của BGĐ công ty vv tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 3 năm thành lập công ty TNHH Đại Hoa (Ngày 03/08/2015 -3/8/2018). BCH Công đoàn cơ sở của công ty phối hợp cùng các phòng ban và các bộ phận…tổ chức Hội thao thi đấu, vui chơi cho toàn thể anh chị em công nhân viên. Nhằm khich lệ tinh thần làm việc và cảm ơn sự nỗ lực cố gắng không ngừng của công nhân viên trong suốt thời gian qua. Công đoàn cơ sở công ty TNHH Đại Hoa hy vọng rằng, với hoạt động lần này sẽ mang đến cho công đoàn viên một môi trường mới, thể hiện được tinh thần đoàn kết, tự lực, tự cường; hăng hái, làm việc có hiệu quả hơn để Đại Hoa ngày càng phát triển một cách bền vững. Đồng thời công đoàn cơ sở công ty Đại Hoa còn có thể lắng nghe ý kiến từ công đoàn viên, hiểu được ưu điểm và khuyết điểm tổ chức, từ đó rút kinh nghiệm quý báu để những hoạt động lần sau ngày càng hoàn thiện và trọn vẹn hơn.

Bright living room with modern inventory
Bright living room with modern inventory